Trang chủ > Bảng Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ > Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ Lễ Hội > GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỘI LIM TẠI HÀ NỘI

GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỘI LIM TẠI HÀ NỘI

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Ở ĐÂU CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI HỘI LIM GIÁ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI?

Chảy hội Lim tháng giêng như một tục lệ quen thuộc không thể thiếu với người dân miền Bắc. Chính vì vậy nhu cầu thuê xe đi Hội Lim đầu năm luôn cao và tăng theo từng năm. Đông A Trans – công ty cho thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim hàng đầu Hà Nội với những chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo cùng giá thành phải chăng. Và nếu quý khách còn đang phân vẫn chưa biết chọn đơn vị nào để lựa chọn dịch vụ thuê xe đi lễ hội Lim thì có thể tham khảo dịch vụ của thuê xe 45 chỗ Đông A dưới đây.

Tham khảo lịch trình thuê xe đi Hội Lim của Đông A Trans

Lịch trình: Đón tại 01 điểm trong nội thành Hà Nội, đi tới Hội Lim Bắc Ninh sau đó trả khách tại điểm đón hoặc tại 01 điểm khác trong nội thành Hà Nội.

Số km dự kiến: 60- 70km/2 chiều

Loại xe: 45 chỗ Hyundai Hi Class Hyundai Universe

Số ngày đi: Tùy theo nhu cầu của quý khách

Đi hội Lim đẹp nhất là vào đêm 12 tháng giêng âm lịch chính vì vậy khách hàng của chúng tôi thường lựa chọn 02 ngày cho chuyến du xuân đầu năm đến hội Lim. Và trong hai ngày đó, khách hàng quý khách cũng có thể đi tham quan, lễ nhiều điểm khác cũng rất nổi tiếng ở Bắc Ninh với một vài lịch trình khác quý khách có thể tham khảo: Hà Nội – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp – Hội Lim – Đền Đô – Hà Nội, Hà Nội – Chùa Phật Tích – Hội Lim – Đền Đô – Hà Nội, …

Liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim phù hợp nhất với lịch trình quý khách yêu cầu

Tư vấn giá thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim từ Hà Nội

Với nhu cầu tăng cao vào những dịp đầu năm, giá thuê xe 45 chỗ đi Lễ Hội Lim thường được tăng cao bởi các đơn vị cung cấp xe. Giá thuê xe thường cao hơn rất nhiều mà nếu không cẩn thận quý khách sẽ thuê phải xe giá cao mà chất lượng lại kém. Vậy giá thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim là bao nhiêu? Công ty nào cho thuê xe giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo. Hãy gọi điện đến cho Đông A để nhận được những tư vấn về giá thuê xe đi Hội Lim đáp ứng những mong muốn của khách hàng.

Giá thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim 01 ngày, 02 ngày: Gọi đến: 0933449986 – 0933449956

Giá thuê xe đi Hội Lim hiện nay được Đông A đưa đến những chương trình khuyến mãi giảm giá cho những khách hàng đặt xe sớm và thuê xe đi ngày trong tuần.

Những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà quý khách nhận được khi thuê xe của Đông A

Một trong những cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng khi gọi điện đến thuê xe của chúng tôi đó chính là sự chuyên nghiệp trong những dịch vụ mà chúng tôi đưa đến khách hàng.

- Chúng tôi luôn có những nhân viên tư vấn trực điện thoại 24/24 để tư vấn, báo giá, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về lịch trình, giá thuê xe cũng như những thông tin về điểm du lịch

- Mọi thủ tục đặt xe được nhân viên hoàn thành nhanh chóng: làm hợp đồng, đưa ra các phương thức đặt cọc tiền, hỗ trợ đi kí hợp đồng, …. Tiết kiệm thời gian cho khách hàng

- Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo tuyến đường, được đào tạo bài bản các kĩ năng phục vụ khách hàng

- Đội ngũ điều hành luôn theo dõi sát các lịch trình dùng xe của khách, giải quyết mọi thắc mắc và và phát sinh của khách hàng.

Lựa chọn thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của Đông A Trans sẽ giúp cho quý khách thêm an tâm hơn bởi những chất lượng chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại

Tháng Giêng nhớ về quê quan họ mà chảy Hội Lim

Nhắc đến Bắc Ninh là ta nhớ ngay đến vùng quê Quan Họ với nhiều nét đẹp văn hóa truyền thông lâu đời, đến những làn điệu quan họ mượt mà, đến những lễ hội dân gian náo nhiệt đậm đà bản sắc dân tộc. Và Hội Lim chính là một đại diện tiêu biểu, nơi mà những tin hoa văn hóa của xứ Kinh Bắc xưa được lưu giữ trọn vẹn cho đến ngày nay.

 

gia-thue-xe-45-cho-di-hoi-lim

 

Hội Lim được tổ chức vào mồng 7 đến mồng 8 tháng giêng âm lịch hàng năm (những phần chính hội với nhiều hoạt động đặc sắc nhất thường được diễn ra vào đêm mồng 7). Cũng như các lễ hội khác, Hội Lim thường được khai hội bằng những nghi lễ rước với đoàn người lớn cũng nhiều nghi thức dân gian. Sau phần lễ là đến phần hội. Nét độc đáo và thu hút sự chú ý của du khách tới với Hội Lim chính là những hoạt động dân gian được tổ chức tại nơi đây mà không nơi đâu có được. Đó chính là những hoạt động trò chơi dân gian: nấu cơm, đánh liêu, chơi đu tiên, chọi gà, … và đặc biệt hơn đó chính là những tốp nam nữ quan họ làm say lòng người.

Chúc quý khách có được chuyến chảy Hội vui vẻ may mắn với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hội Lim của Đông A.

>> Tham khảo dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Chợ Viềng Nam Định

Thông Tin Thuê Xe Đi Hội Lim Của Đông A Trans

Hotline09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

SMS: 09.33.44.99.86

Web: www.chothuexe45cho.com