Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đưa Đón Học Sinh Sinh Viên

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH SINH VIÊN

 

Ngày nay trên đường phố Hà Nội, không khó để quý khách có thể bắt gặp những chiếc xe đưa đón học sinh sinh viên. Do tính chất công việc của những cha mẹ, không có thời gian đưa đón con em tới trường, đi du lịch, tham quan, học tập ngoại khóa. Nhất là với cuộc sống bận rộn, không thể đón con về đúng giờ, hay với những sinh viên nước ngoài đến Việt Nam du học, thực tập trong một khoảng thời gian thì lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón mang lại nhiều tiện ích. Trong đó thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh sinh viên được tin tưởng sử dụng nhiều hơn bởi những lợi ích từ không gian rộng lớn của xe. Cùng Đông A tìm hiểu những thông tin về dịch vụ trong phần dưới đây.

 

Lí do nên thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh sinh viên tại Hà Nội

Như quý khách đã biết, xe 45 chỗ hiện nay là dòng xe lớn nhất hiện nay, mà với dịch vụ đưa đón học sinh sinh viên thường với số lượng lớn khách dùng xe nên lựa chọn thuê xe 45 chỗ luôn hợp lí nhất. Quý khách sẽ không phải thuê quá nhiều xe nếu như sử dụng các dòng xe ít chỗ hơn như 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, rất tiện lợi cho việc quản lí học sinh. Đặc biệt hơn, với không gian xe rộng rãi, các bạn có thể tổ chức các hoạt động hoạt náo, giải trí trên xe tạo thêm nhiều năng lượng trước khi đến trường học tập cũng như giải tỏa được căng thẳng sau một ngày học tập trước khi về đến nhà, hay cùng nhau tạo những kỉ niệm đẹp cho những buổi tham quan dã ngoại. Cùng tham gia những hoạt động trên xe cũng là cơ hội để các thành viên thêm đoàn kết, gần gũi nhau hơn. Với xe 45 chỗ có thể lựa chọn những xe thông dụng như Hyundai SpaceHyundai Hi – Class, đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết. Cao cấp hơn quý khách có thể lựa chọn đến dòng xe Hyundai Universe, với nhiều tiện ích, sang trọng hơn.

 

Giá thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh sinh viên tại Hà Nội tùy thuộc vào lịch trình dùng xe và thời gian dùng xe. Lời khuyên cho quý khách khi muốn sử dụng xe 45 chỗ đưa đón học sinh sinh viên: nên thuê xe theo tháng để có được những ưu đãi về giá thuê xe.

 

Đông A Trans cũng là một trong những đơn vị cho thuê xe 45 chỗ đưa đón học sinh sinh viên với nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Nếu cần thêm bất kì thông tin gì về dịch vụ, giá xe, loại xe, … có thể gọi trực tiếp đến Hotline của chúng tôi: 0933449986 – 0933449956, hoặc tham khảo thêm qua các wedside: www.dongatrans.com, www.chothuexe45cho.com, …

Nổi Bật