Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > cho thuê xe 45 chỗ đưa đón công nhân - nhân viên

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN NHÂN VIÊN

 

Thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên tại Hà Nội ngày càng được sử dụng nhiều với mục đích hỗ trợ việc đi lại cho công nhân, viên chức của nhiều đơn vị, cơ quan, công ty. Có nhiều loại xe cũng được sử dụng với mục đích trên, những xe 45 chỗ vẫn luôn được quan tâm, sử dụng nhiều nhất bới những lợi thế về không gian, số lượng chỗ ngồi, hữu ích cho việc vận chuyển số lượng lớn người trên xe. Cùng Đông A Trans tìm hiểu những tiện ích về xe 45 chỗ đưa đón nhân viên.

 

ĐỊA CHỈ THUÊ XE 45 CHỖ ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Là đơn vị cho thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên nhiều năm tại Hà Nội, Đông A Trans có cơ hội hợp tác với nhiều công ty, phục vụ đưa đón nhân viên đi công tác, đi làm thường ngày, đi du lịch, thậm chí là đưa đón nhân viên về quê ăn tết. Đó được coi như những việc làm hỗ trợ, sự quan tâm của công ty đến nhân viên, giúp cho họ giảm được phần nào những chi phí cho việc di chuyển. Hơn thế nữa, thuê xe đưa đón nhân viên cũng góp phần làm giảm ùn tắc giao thông, giảm ô nhiễm môi trường, nhất là với thủ đô Hà Nội. Đưa đón nhân viên chắc chắn sẽ được sử dụng phục vụ một số lượng lớn, chính vì vậy thay vì sử dụng những dòng xe ít chỗ, lựa chọn thuê xe 45 chỗ sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn như: số chỗ ngồi lớn cho 45 người, không gian rộng rãi cốp xe lớn thuận tiện cho việc chứa đựng hành lí cho công nhân viên về quê, …

 

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN, NHÂN VIÊN

Nếu lựa chọn Đông A, quý khách có thể an tâm về chất lượng xe mới, đẹp, đảm bảo an toàn và thoải mái cho nhân viên của mình. Giá thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên cũng phục thuộc nhiều vào tùy từng lịch trình dùng xe nên quý khách hãy gọi trực tiếp đến Đông A để nhận những mức báo giá nhanh và chính xác nhất cho lịch trình dùng xe của mình. Chúng tôi cũng luôn có những chính sách ưu đãi về giá cho những đơn vị, công ty đặt xe quen, đặt với số lượng lớn, khách hàng quen thuộc.

HOTLINE: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.86

Nổi Bật