Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Ngoại Tỉnh

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH GIÁ RẺ

 

Hàng năm, Đông A Trans luôn nhận được hàng nghìn lời hỏi thuê xe 45 chỗ đi ngoại tỉnh với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: đi làm việc, đi công tác, đi du lịch, đi cưới hỏi, đưa đón công nhân, …. Với những lợi thế về số chỗ ngồi, không gian xe thoải mái, cốp xe rộng rãi. Xe 45 chỗ cũng có nhiều dòng xe từ phổ thông với xe Hyundai Space, Hyundai Hi – Class đáp ứng được những yêu cầu chất lượng cần thiết, xe Hyundai Universe cao cấp hơn với những tiện nghi và chất lượng sang trọng hơn. Để có được những tư vấn tốt nhất về dịch vụ, quý khách có thể gọi điện đến cho chúng tôi qua số Hotline: 

 

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ XE 45 CHỖ ĐI NGOẠI TỈNH

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thuê xe, quý khách nên xác định số lượng thành viên có trong đoàn để lựa chọn những dòng xe và loại xe phù hợp nhất. Về lịch trình dùng xe, quý khách cũng nên đưa ra kế hoạch rõ ràng, cụ thể để tiện cho việc báo giá, cũng như cho việc di chuyển. Bởi đây là dòng xe to, không giống như các xe du lịch ít chỗ khác, có nhiều địa điểm rất khó cho việc di chuyển nên xác định rõ lịch trình dùng xe sẽ giúp cho chuyến đi của quý khách ít có những phát sinh và khó khăn trong những lịch trình dùng xe của mình. Xác định rõ số lượng thành viên cũng như lịch trình cũng giúp cho việc chúng tôi đưa đến khách hàng những mức giá thuê xe 45 chỗ đi ngoại tỉnh tốt nhất.

Đông A Trans – đơn vị cho thuê xe 45 chỗ đi ngoại tỉnh hàng đầu Hà Nội, luôn hy vọng được đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường.

Nổi Bật