Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Lễ Hội

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI LỄ HỘI GIÁ RẺ

 

Đi lễ đầu năm cầu bình an may mắn, cầu một năm suôn sẻ cho bản thân, gia đình. Và theo như những kinh nghiệm phục vụ lễ hội mấy năm gần đây của Đông A, không chỉ có những hộ gia đình nhỏ lẻ tổ chức đi lễ hội đầu năm mà nhiều doanh nghiệp cơ quan, trường học đều mong muốn tổ chức những chuyến đi lễ đầu năm để cầu mong một năm làm việc thành công, đạt nhiều thành quả tốt. Với những đơn vị lớn như vậy, thuê xe 45 chỗ đi lễ hội sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với lựa chọn dòng xe nhỏ. Đông A Trans xin chia sẻ một vài kinh nghiệm thuê xe đi du lịch đầu năm dưới đây.

 

KINH NGHIỆM THUÊ XE 45 CHỖ ĐI DU LỊCH LỄ HỘI ĐẦU NĂM

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng, Đông A đã có nhiều kinh nghiệm cũng như những lời khuyên cho quý khách nếu đang muốn tìm hiểu những thông tin cho thuê xe 45 chỗ đi lễ hội từ Hà Nội.

- Thứ nhất: Nên chốt sớm số lượng người trong đoàn để có những lựa chọn tốt nhất về loại xe, nếu đoàn có từ 37 đến 45 người thì xe 45 chỗ là lựa chọn phù hợp: 45 chỗ Hyundai SpaceHyundai Hi – Class đáp ứng được những nhu cầu cần thiết, Huyndai Universe với chất lượng và giá thành cao hơn, đáp ứng thêm những nhu cầu cao hơn của khách hàng.

- Thứ hai: Nên đưa ra những điểm đi lễ cụ thể để dự trù kinh phí cũng như sắp xếp thời gian cho chuyến du lịch phù hợp. Nếu quý khách còn chưa lên được lịch trình hợp lí cho đoàn, thì có thể liên hệ tới Đông A, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra những lời quyên hữu ích về chuyến đi lễ đầu năm của mình.

- Thứ ba: Nên đặt thuê xe sớm khoảng 2 tuần. Trong những năm gần đây, nhu cầu đi lễ ngày càng tăng cao, hầu hết năm nào những dịp đầu năm cũng diễn ra tình trạng cháy xe và giá xe bị tăng lên rất nhiều nếu quý khách đặt xe sát ngày đi. Chính vì vậy thuê xe sớm để có được giá thuê xe 45 chỗ đi lễ hội tốt cùng chất lượng xe được đảm bảo

- Thứ tư: Nên thuê xe từ những công ty thuê xe uy tín , lâu năm. Bởi chỉ những thương hiệu uy tín mới đưa đến cho khách hàng những chất lượng thuê xe tin cậy, đảm bảo phục vụ khách hàng theo đúng lịch trình, loại xe đã kí kết. Đông A Trans cũng chính là một trong số ít các đơn vị cho thuê xe lâu năm tai Hà Nội.

Nếu quý khách còn những thắc mắc về những dịch vụ thuê xe có thể nhấc máy lên và gọi trực tiếp tới Hotline của Đông A Trans0933449986 – 0933449956, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7. Hy vọng được đồng hành cùng khách hàng trong những chuyến đi lễ đầu năm thêm bình an, vui vẻ.

Nổi Bật