Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Du Lịch Cuối Tuần

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI DU LỊCH CUỐI TUẦN

 

Đi đôi với sự phát triển của xã hội, cuộc sống ngày càng có nhiều những áp lực, chính vì vậy rất cần những chuyến du lịch ngắn ngày để có được thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi, tiếp thêm những năng lượng cho những ngày mới. Chính vì vậy thuê xe 45 chỗ đi du lịch cuối tuần đang trở thành xu hướng du lịch mới được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn với mong muốn có được khoảng thời gian nghỉ ngơi với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Tại sao dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi du lịch cuối tuần ngày càng được ưa chuộng?

Như chúng tôi đã nói ở trên, những chuyến du lịch ngắn ngày chính là những liều thuốc bổ ích giúp giải tỏa áp lực công việc. Không cần phải đợi đến những kì nghỉ hè hay nghỉ lễ dài, quý khách có thể chọn lựa những địa điểm du lịch gần để có được kì nghỉ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày. Nhất là xung quanh Hà Nội không thiếu những địa điểm nghỉ dưỡng, cắm trại, picnic cho du khách lựa chọn. Nhận thấy được lợi ích của cuối tuần cũng chính là lí do mà nhiều công ty, trường học tổ chức những buổi dã ngoại cuối tuần. Và với những chuyến du lịch cho tập thể, thay vì lựa chọn thuê nhiều xe thì chọn thuê xe 45 chỗ sẽ giúp cho chuyến đi thêm thú vị hơn. Với số lượng chỗ ngồi lớn, thoải mái, có thể tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tạo không khí vui vẻ, gắn kết các thành viên trong đoàn. Ngoài ra xe 45 chỗ cũng là dòng xe có cốp rộng nhất, có thể đựng nhiều đồ đạc như hành lí, dụng cụ cho những hoạt động cắm trại, picnic, tổ chức gala, teambuilding, ….

Giá thuê xe 45 chỗ đi du lịch cuối tuần thường phụ thuộc vào điểm đến và ngày dùng xe của khách hàng.

Giá thuê xe 45 chỗ giao động từ 3.800.000đ – 4.200.000đ/ 200km tùy thời gian đặt xe của khách. Đây là giá thuê xe 45 chỗ Hyundai SpaceHyundai Universe, quý khách cũng có thể lựa chọn xe cao cấp hơn Hyundai Universe với giá thành cao hơn khoảng 500.000đ. Tuy nhiên đây chỉ là những mức giá dự kiến, quý khách có thể tham khảo. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy điểm đến và thời gian đặt xe. Để có được những mức giá thuê xe tốt nhất, quý khách có thể liên hệ tới

Hotline : 0933449986 – 0933449956 

Đông A Trans - đơn vị cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch cuối tuần tại Hà Nội, để có những mức giá thuê xe nhanh và chính xác nhất.

Nổi Bật