Trang chủ > Các Dịch vụ cho thuê xe > Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đón Tiễn Sân bay Nội Bài Giá Rẻ

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI ĐÓN TIỄN SÂN BAY

 

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi sân bay ngày càng trở lên phổ biến. Khách hàng sử dụng dịch vụ này với nhiều mục đích đa dạng, khác nhau như: đón tiễn cán bộ đi công tác, đón tiễn nhân viên xuất khẩu lao động, bạn bè đến chơi, khách VIP đi hội nghị, …. Lí do xe 45 chỗ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là dòng xe với nhiều chỗ ngồi, chất lượng tốt cùng với cốp rộng tiện lợi để chứa hành lí đi du lịch, công tác dài ngày. Và nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi đón tiễn sân bay Nội Bài mà muốn biết chính xác về giá thành thuê xe thì có thể tham khảo những mức giá mà Đông A đưa ra dưới đây.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI SÂN BAY NỘI BÀI HÀ NỘI

Không giống như các dịch vụ thuê xe khác, giá thuê xe 45 chỗ đi Nội Bài thường có khung giá cố định, chỉ khác nhau không quá nhiều vào các ngày cuối tuần.

Với lịch trình: Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội giá thuê giao động từ 1.500.000đ cho dòng xe Hyundai Space và Hyundai Hi – Class, 1.700.000đ cho dòng xe cao cấp hơn Hyundai Universe.

Còn với ngày cuối tuần, giá có thể cao hơn từ 300.000đ – 500.000đ tùy thời gian khách hàng đặt, chúng tôi còn nhiều hay ít xe.

Lưu ý: Xe chúng tôi đón, trả 01 điểm trong nội thành Hà Nội, mỗi lịch trình đón tiễn sân bay giới hạn trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Chúng tôi cũng có hỗ trợ đón, trả khách ở những điểm ngoại thành, tỉnh nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Cần thêm bất kì thông tin gì về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi đón tiễn sân bay quý khách có thể gọi điện đến cho chúng tôi qua:

Hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56

Nổi Bật