Trang chủ > Bảng Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ > Giá Cho Thuê Xe 45 Chỗ Du Lịch Biển > CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH GIÁ RẺ NHẤT

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH GIÁ RẺ NHẤT

THÔNG TIN CHUNG
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

DỊCH VỤ THUÊ XE 45 CHỖ ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH

Mùa hè này nếu chưa lựa chọn được địa điểm nào cho chuyến du lịch cùng cơ quan hay gia đình thì hãy thử cân nhắc tới Bãi Cháy Quảng Ninh trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trên bãi cát dài, với tiếng sóng vỗ và những phút giây thư giãn bên những người thân yêu.

cho Thuê xe 45 chỗ đi Bãi Cháy Quảng Ninh ở đâu và giá ra sao có lẽ là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi đi tìm một địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hà Nội.

GIÁ THUÊ XE 45 CHÔ ĐI BÃI CHÁY LÀ BAO NHIÊU TIỀN

CHI PHÍ THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH

Giá thuê xe 45 chỗ đi Bãi Cháy Quảng Ninh có nhiều biến đổi tùy vào thời gian khách hàng liên hệ đặt xe. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thuê xe 45 chỗ đi Bãi Cháy Quảng Ninh, đặt xe càng sớm thì giá thuê xe sẽ ổn định nhất. Vì vậy, nếu đang lên kế hoạch cho chuyến đi biển mùa hè này, bạn hãy đặt xe ngay từ bây giờ.

XE CHO THUÊ ĐI BÃI CHÁY QUẢNG NINH LÀ LOẠI XE NÀO?

Với dòng xe 45 chỗ, có 2 loại xe chính để khách hàng thuê như: Huyndai Hi-class và Huyndai Univer. hoặc nếu ít người hơn, quý khách có thể thuê xe 35 chỗ. Tất cả đều là những chiếc là đời mới, hình thức đẹp và quan trọng là tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ngồi trên xe. Ngoài ra, với loại xe này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những giây phút thư giãn cùng hệ thống tivi và âm thanh hiện đại nhất. Thích hợp cho những đoàn tham quan của tổ dân phố, câu lạc bộ, hội người cao tuổi…

LÁI XE 45 CHỖ ĐI BÃI CHÁY

Lái xe của Công ty Cho Thuê Xe Du Lịch Đông A là những người không chỉ có kinh nghiệm dày dặn mà hơn nữa, họ cũng hết sức chu đáo và cẩn. Khi đặt xe, khách hàng thường lăn tăn về lái xe và có những yêu cầu hết sức khắt khe như trẻ trung, thoải mái, vui vẻ và thông thạo đường đi. Đông A cam đoan với mọi khách hàng rằng mọi lái xe của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

cho-thue-xe-45-cho-di-bai-chay (1)

Hàng ngày, lái xe đều có lịch chạy các tỉnh, tuy nhiên, họ không quên xác nhận lại lịch trình với khách hàng của chuyến đi ngày hôm sau để khách hàng thêm phần yên tâm, tin tưởng hơn.

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trên thị trường cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội, Đông A luôn hướng đến mục tiêu đặt khách hàng làm trọng tâm. Không chỉ bởi thương hiệu uy tín, chúng tôi còn là địa chỉ cho thuê xe tốt với mức giá phù hợp, là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi tìm đến Đông A.

Xem thêm: >> CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

Chúc bạn và người thân có một chuyến đi vui vẻ và ghi lại nhiều kỉ niệm trong suốt chặng đường đi cùng Đông A.